Tìm hiểu công nghệ Sạc nhanh Huawei SuperCharge là gì?

Tìm hiểu công nghệ Sạc nhanh Huawei SuperCharge là gì?

Tìm hiểu công nghệ Sạc nhanh Huawei SuperCharge là gì?

 

Dường như các hãng công nghệ nào cũng đang tự mình phát triển công nghệ sạc nhanh cho mình. Và hãng điện thoại lớn nhất nhì Huawei cũng không phải là một ngoại lệ. Cụ thể, hãng đã trình làng thế giới công nghệ Sạc nhanh có tên là Huawei SuperCharge. Tính năng này có gì hay ho không và thực hư đằng sau công nghệ này là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở ngay bên dưới nhé.

 

Công nghệ Sạc nhanh Huawei SuperCharge có gì hay?

 

Công nghệ Sạc nhanh Huawei SuperCharge có gì hay?

 

Đầu tiên, chúng ta có thể kể đến khả năng sạc cực nhanh của Huawei SuperCharge này. Sau một khoảng thời gian dài ròng rã nghiên cứu và phát triển, Huawei đã trình làng một loại công nghệ mới có khả năng biến điện thế đầu vào từ 4.5V thành dòng điện có thể sạc viên pin 4.000 mAh của chiếc điện thoại Huawei Mate 9 đủ lượng điện năng để sử dụng cả ngày, chỉ trong 20 phút sạc. Huawei cho rằng công nghệ sạc SuperCharge này sẽ giúp người dùng sạc Mate 9 nhanh hơn 50% so với người tiền nhiệm Mate 8.

 

Đặc tính kỹ thuật của công nghệ Sạc nhanh Huawei SuperCharge

 

Đặc tính kỹ thuật của công nghệ Sạc nhanh Huawei SuperCharge

 

Điện thoại Mate 9 khi sạc nhanh bằng công nghệ Huawei SuperChare sẽ có nhiệt độ thấp hơn nhiều so với như sạc thông thường và thậm chí là những công nghệ sạc nhanh trên những dòng điện thoại khác. Tuy sạc cực nhanh nhưng công nghệ bảo mật 5 lớp độc quyền của Huawei giúp cho thiết bị hoàn toàn an toàn cho việc sử dụng của người dùng.

Ngoài ra công nghệ sạc Huawei SuperCharge cũng có thể đảm bảo tuổi thọ pin của Mate 9 ở mức cao nhất. Bởi có thể hiểu như thế này, khi sạc pin nhiều lần, để pin ở nhiệt độ cao với công suất điện lớn sẽ gây ra hiện tượng “chai pin”. Công nghệ sạc nhanh Huawei SuperCharge hoàn toàn có thể ngăn việc này xảy ra bởi sự hỗ trợ của cổng sạc đặc biệt của Mate 9, cùng dây cáp sạc đi kèm cũng được thiết kế riêng để chịu tải sạc năng lượng cao trong thời gian nhanh cấp tốc.

Huawei tin rằng, công nghệ sạc nhanh Huawei SuperCharge sẽ cho phép người dùng chỉ cần sạc chiếc điện thoại Mate 9 có dung lượng pin 4.000 mAh trong vòng 20 phút là đủ để sử dụng trong 1 ngày. Điều đó tương đương với 20 tiếng xem phim chuẩn 720p dùng tai nghe, 105 tiếng nghe nhạc, 30 tiếng gọi thoại 3G và 20 tiếng lướt web bằng mạng 4G với độ sáng màn hình 60%. Rõ ràng Huawei SuperCharge là một trong những công nghệ sạc nhanh tiên tiến nhất hiện nay.

Nguồn: FPT

Ngày cập nhật 2019/02/14 Tác giả: Nguyễn Công
Tìm hiểu công nghệ Sạc nhanh Huawei SuperCharge là gì?

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (1)
DANH SÁCH CÁC THIẾT BỊ HỖ TRỢ SẠC NHANH GIAO THỨC HUAWEI SUPER CHARGER
Ngày cập nhật 2019/02/14 Tác giả: Nguyễn Công 0 Ý kiến 2028 Xem
DANH SÁCH CÁC THIẾT BỊ HỖ TRỢ SẠC NHANH GIAO THỨC HUAWEI SUPER CHARGER ( Danh Sách Bao Gồm Nhưng Không Giới Hạn - ĐANG CẬP NHẬT) Huawei: Huawei Mate 10/10 Pro/9/9 Pro/9 Porsche Design, Huawei P10/P10 Plus Samsung: Galaxy S8/S8 Plus/No..
Chi tiết

sitemap

CÔNG TY TNHH TM DV VI TÍNH TẤN HƯNG © 2020